img

รุ่นรถ MG

 • ALL NEW MG3

  SEE THE WORLD WITH FUN แค่เปลี่ยนมุมมองใหม่ โลกก็สนุกได้อีกเยอะ สนุกไปกับยนตรกรรมที่สร้างสรรค์ภายใต้แนวคิดBRIT DYNAMIC ที่ผสานทุกอย่างของรถกับความสนุกเข้าด้วยกัน ทำให้เรามองเห็นโลกในมุมมองใหม่ๆ ได้ทุกวัน   FUN AT FIRST SIGHT เมื่อความสนุกของเส้นสายดึงดูดสายตาให้หันมอง ALL NEW MG3 ที่อัพเกรดความ FUN สไตล์อังกฤษในรูปโฉมใหม่ เพื่อตอบสนองความสนุกในสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร เติมความสดใสด้วยสีสัน แนว BRIT DUO COLOUR STYLING เพื่อความ FUN ที่โดดเด่นในแบบเรา   PLUS FUN พลัสความสนุกใหม่ใส่ชีวิตเรา สนุกไปกับรายละเอียดที่มากกว่า ผสานเส้นสาย ลายโมเดิร์นกราฟฟิก และพื้นที่เก็บสัมภาระที่ปรับเปลี่ยนได้ให้เราสามารถพกพาความสนุกได้มากกว่าที่เคย   DRIVE MY FUN ขับเคลื่อนความสนุกในแบบเรา ใส่ความสนุกไม่ยั้งไปทุกเส้นทางอย่างมั่นใจกับความปลอดภัยที่ควบคุมได้ดั่งใจ เพราะทุกเส้นทางความ FUN ต้องมันส์ในแบบของเรา i-SMART นวัตกรรมอัจฉริยะ นวัตกรรมอัจฉริยะภาพเฉพาะรถยนต์ MG ที่ช่วยให้คุณกับรถคุยกันได้ และสามารถเรียนรู้จากคำสั่ง [...]

 • NEW MG ZS

  ราคารถยนต์เอ็มจีและรายละเอียด NEW MG ZS 1.5L ครั้งแรกกับสมาร์ทคาร์ ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้น  ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตสมาร์ทในแบบคุณ NEW MG ZS รถเอสยูวีพรีเมียมสไตล์อังกฤษ ขนาดเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร 114 แรงม้า ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC เพียบพร้อมด้วยความสมาร์ทในด้านสมรรถนะ  การควบคุม  การออกแบบ  และความปลอดภัยมาตรฐานยุโรปที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMART  ให้คุณสื่อสารกับรถผ่านระบบสั่งการด้วยเสียงภาษาไทยเป็นครั้งแรก  (THAI VOICE COMMAND) พร้อมตอบรับทุกรูปแบบการใช้ชีวิตทันสมัยได้ไร้ขีดจำกัด SMART INNOVATION พลิกกฏแห่งการขับขี่ด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะล่าสุด เอกสิทธิ์เฉพาะรถยนต์ MG เพื่อการใช้ชีวิตในโลกยุคดิจิตอลที่สะดวกสบายสูงสุด i-SMART  SYSTEM นวัตกรรมอัจฉริยะที่ช่วยให้คุณกับรถคุยกันได้ ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่สามารถเรียนรู้ทุกการใช้งานของคุณ (Machine Learning) พร้อมรายงานข้อมูลรถยนต์แบบ Real Time และให้คุณสั่งการฟังก์ชั่นต่างๆ ผ่านทั้ง 3 ช่องทางอัจฉริยะ ที่ถูกพัฒนามาจากเทคโนโลยีขั้นสูง ระบบสั่งการด้วยเสียงภาษาไทย เพียงพูดว่า ฮัลโหล เอ็มจี “Hello MG” แล้วตามด้วยคำสั่งการทำงาน [...]

 • NEW MG ZS EV

  NEW MGZS EV รถยนต์ SUV ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% ให้คุณได้สัมผัสนวัตกรรมยานยนต์พลังงานไฟฟ้า ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับกับทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง ใช้งานง่าย และสะดวกสบายในทุกมิติ INTERIOR & EXTERIOR NEW MG ZS EV ยังมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นในแบบฉบับรถ SUV ที่ยังคงความหรูหรา และมีสไตล์ สมาร์ท กับสีพิเศษ COPENHAGEN BLUE พร้อมกระจังหน้า และล้อแม็กซ์ ดีไซน์ใหม่ นอกจากรูปลักษณ์ที่โดดเด่น ภายในของ NEW MGZS EV ตกแต่งด้วยวัสดุ SOFT TOUCH มาพร้อมพนักพักแขนตรงกลาง ให้ความรู้สึกสปอร์ต หรูหรา พื้นที่นั่งกว้างขวาง ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง PERFORMANCE เพราะหัวใจหลักสำคัญของ NEW MGZS EV อยู่ที่มอเตอร์ไฟฟ้า ซึ่งมีสมรรถนะเป็นเยี่ยม ด้วยกำลัง 110 กิโลวัตต์ หรือเทียบเท่า 150 แรงม้า และอัตราเร่งที่รวดเร็วถึง [...]

 • NEW MG HS

  สุดยอดความหรูหรา เปี่ยมไปด้วยพลัง และความสง่างามในทุกมุมมอง เมื่อทุกองค์ประกอบบ่งบอกถึงความเหนือระดับ รูปลักษณ์ภายนอกที่งามสง่า โดดเด่นสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น และสร้างความประทับใจได้เหนือกว่าด้วยความพิถีพิถันที่ซ่อนอยู่ภายใน ที่มาพร้อมกับสมรรถนะอันทรงพลังภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งสมรรถนะ (PERFORMANCE) การควบคุม (HANDLING) การออกแบบ (DESIGN) และความปลอดภัย (SAFETY) ทั้งหมดนี้รวมอยู่ใน NEW MG HS สุดยอดยนตรกรรม SUV ที่ผสานการออกแบบอย่างประณีตเพื่อสะท้อนความเป็นเลิศในทุกด้าน ELEGANT INTERIOR DESIGN การออกแบบภายในที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ และน่าหลงใหลมากกว่าที่คิดของ NEW MG HS ภายในสีทูโทน ตกแต่งด้วยวัสดุ SOFT TOUCH หรูหรา มีเอกลักษณ์ พิถีพิถันในทุกรายละเอียด บ่งบอกถึงรสนิยมที่เหนือระดับ มาพร้อมเบาะหนังคู่หน้าแบบ SPORT BUCKET SEAT ให้ทุกการเดินทางเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ SAFETY ไปได้ไกลดั่งใจคิด มุ่งสู่ทุกจุดหมายได้อย่างมั่นใจ กับ NEW MG HS ที่มาพร้อมช่วงล่าง [...]

 • NEW MG EXTENDER

  กระบะพันธุ์ยักษ์ ให้มากกว่าความแกร่ง มีทั้งรุ่น DOUBLE CAB 4 ประตู  และ GIANT CAB 2 ประตู MG EXTERDER กระบะพันธุ์ยักษ์ตัวจริง ตอบสนองได้ทุกรูปแบบการใช้ชีวิต ให้ทุกเส้นทางใช้งานได้มากกว่าภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC ที่ให้ทั้งสมรรถนะ (PERFORMANCE) การควบคุม (HANDLING) การออกแบบ (DESIGN) และความปลอดภัย (SAFETY) ด้วยขนาดตัวถังที่ใหญ่ เครื่องยนต์แรงเต็มพิกัด ประหยัดน้ำมัน ดีไซน์สวย เท่ พร้อมลุยได้ทุกสภาพถนน ตอบโจทย์ทุกการเดินทางของชีวิต ที่สุดของดีไซน์ โดดเด่น และดุดัน สวยดุดัน ลงตัว ทุกมุมมอง ด้วยกระจังหน้าดีไซน์โมเดิร์น เอกลักษณ์เฉพาะของ MG กับมิติตัวถังที่ใหญ่ น่าเกรงขาม ไฟหน้าอัตโนมัติแบบ LED PROJECTOR พร้อมระบบควบคุมไฟหน้าปรับเลี้ยวตามองศาพวงมาลัย ดีไซน์ภายในสปอร์ตหรู สะดวก สบายครบครัน ห้องโดยสารกว้างขวาง คอนโซลและแผงประตูตกแต่งพิเศษด้วยวัสดุ SOFT TOUCH [...]

 • NEW MG V80

  LET’S MOVE WITH NEW MG V80 ไปด้วยกันได้มากกว่า ความรู้สึกดีๆ ก็มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อนซี้คอเดียวกัน ไลฟ์สไตล์แบบไหนก็พร้อมไปกับคุณด้วย MG V80 PASSENGER VAN 11 ที่นั่งสไตล์ยุโรป ภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC ที่ครบตอบโจทย์ทุกความต้องการ ให้ทุกการเดินทางของคุณ ครบครันได้ มากกว่าเดิม MOVE WITH PLEASURE UTILITY & ENTERTAINMENT ไปพร้อมกัน กับความสะดวก ที่ให้คุณสบายได้มากกว่าด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวาง ประตูสไลด์ 2 ด้าน และบันไดไฟฟ้า 2 ข้าง พร้อมประตูท้ายบานคู่ เปิดได้ 2 ระดับ พร้อมระบบเชื่อมต่อบลูทูธ และช่อง USB เพื่อให้ทุกเรื่องราวระหว่างทางของคุณ พิเศษมากกว่าเดิม  MOVE WITH CONFIDENCE PERFORMANCE & SAFETY [...]

 • MG GS 1.5 L TURBO

  NEW MG GS 1.5 L TURBO เรียกได้ว่าเป็นการพัฒนาที่ล้ำไปอีกขั้นกับเครื่องยนต์ TURBO 1.5 ลิตร ให้พลังถึง 167 แรงม้าที่ 5,600 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 250 นิวตันเมตร ที่ 1,700 – 4,400 รอบต่อนาที โดดเด่นไม่ตามใคร ให้ทุกเส้นทางการขับขี่ในเมืองคล่องตัวยิ่งกว่าด้วยเกียร์อัตโนมัติ TST – 7 SPEED ที่ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วด้วยอัตราเร่งสูงสุดในรอบเครื่องยนต์ต่ำเพื่อประสิทธิภาพการสูงสุด แต่ประหยัดน้ำมันได้มากกว่า กับสมรรถนะของเครื่องยนต์ TURBO 20 ลิตรที่ให้แรงม้า สูงสุดถึง 218 แรงม้าที่ 5,300 รอบต่อนาที นิวตันเมตรที่ 2,500 – 4,000 รอบต่อนาที อีกทั้งการขับขี่ที่สามารถเลือกได้ทั้ง MANUAL MODE และ SPORT MODE เลยทีเดียว เป็นการขับขี่ที่ให้อารมณ์สนุกได้อย่างยอดเยี่ยม โดย MG [...]

 • MG GS 2.0 L TURBO

  NEW MG GS ล้ำหน้าในแบบที่ไม่เคยมีในรถ SUV ระดับเดียวกันมาก่อน ด้วยเครื่องยนต์  TURBO 2.0 ลิตรให้พลังถึง 218 แรงม้า ที่ 5,300 รอบต่อนาทีและแรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร ที่ 2,500-4,000 รอบต่อนาที อัตราเร่งจาก 0-100 km/h ภายใน 8.2 วินาที* สามารถรองรับน้ำมัน E85 อีกทั้งยังปล่อยไอเสียต่ำ ผ่านมาตรฐาน มอก. 2540-2554 (หรือเทียบเท่ามาตรฐานยูโร 4) ทำงานผสานกับเกียร์อัตโนมัติแบบ TST  (TWIN CLUTCH SPORTRONIC TRANSMISSION) 6 สปีด เปลี่ยนเกียร์ได้ราบรื่นและรวดเร็วเพียง 0.2 วินาทีในแต่ละเกียร์ ให้คุณเร่งความเร็วได้ดั่งใจโดยไม่ต้องรอรอบ ทั้งยังสามารถปรับเกียร์เป็นแบบ MANUAL ที่ให้การขับขี่สนุกเร้าใจมากขึ้น นอกจากนั้น MG GS สามารถสร้างบรรยากาศ ให้เป็นแบบสปอร์ตมากขึ้นไปอีกด้วย METER SPORT [...]

โชว์รูมและศูนย์บริการของเรา