img

เกี่ยวกับเรา

 กลุ่มบริษัท เบส ออโต้ เซลส์ ยินดีต้อนรับสู่มาตรฐานการบริการที่มีระดับ

TOA-Building-4
ARTWORK_LOGO_best autosales white border-01

บริษัท เบส ออโต้เซลส์ จำกัด 
เป็นบริษัทหนึ่งในกลุ่มธุรกิจยานยนต์ ในกลุ่มบริษัททีโอเอ (TOA Group) ซึ่งก่อตั้ง โดย คุณประจักษ์ ตั้งคารวคุณ ประธานบริหารกลุ่มบริษัททีโอเอ เริ่มขยายธุรกิจเมื่อ พ.ศ. 2507  (ค.ศ.1964) ด้วยการนำเข้าสีทาอาคาร(Decorative Paint)คุณภาพสูงจากบริษัท โตอะ เพ้นท์ (TOA PAINT) ประเทศญี่ปุ่น และจากการเติบโตของลูกค้ากลุ่มอสังหาริมทรัพย์ ทีโอเอ กรุ๊ป ได้ขยายฐานการผลิตใหม่มายัง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ บนเนื้อที่กว่า 200 ไร่ ภายใต้การควบคุมการผลิตด้วยระบบ คอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย ที่มีกำลังการผลิตกว่า 240,000 แกลลอน ต่อวัน หรือเท่ากับ 350,000 ตัน ต่อปี

กลุ่มบริษัท เบส ออโต้เซลส์ จำกัด

เป็นกลุ่มผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจี ที่มีโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน เปิดให้บริการลูกค้าครอบคลุมทั้งในกรุงเทพมหานคร จังหวัดชลบุรีและเชียงใหม่ โดยในปัจจุบันเรามีสาขารวม 9 สาขา ได้แก่

กรุงเทพฯ

 • เอ็มจี สาขาเพชรเกษม 65
 • เอ็มจี สาขารามคำแหง 62
 • เอ็มจี สาขาบางนา

ชลบุรี

 • เอ็มจี สาขาบายพาส ชลบุรี
 • เอ็มจี สาขาศรีราชา
 • เอ็มจี สาขาพัทยา

เชียงใหม่

 • เอ็มจี สาขาเชียงใหม่ มหิดล
 • เอ็มจี สาขาเชียงใหม่ แม่โจ้
 • เอ็มจี สาขาเชียงใหม่ หางดง
contact19
mg-about-1

กลุ่มบริษัท เบส ออโต้เซลส์ มีความมุ่งมั่นในการให้บริการ เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุด เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าทุกท่าน ท่านจะได้รถคันใหม่ที่ถูกใจ และบริการหลังการขายที่ดูแลรถท่านอย่างอุ่นใจตลอดการใช้งาน ในทุกๆสาขาเราคัดสรรการตกแต่งห้องรับรองลูกค้าอย่างสวยงามมีสไตล์และกว้างขวางเพื่อความสะดวกสบายและผ่อนคลาย

ด้วยความเชื่อมั่นว่าผู้บริโภครถยนต์ของคนไทยมีรสนิยมในการเลือกสรรรถยนต์ที่ประณีตและใส่ใจกับทุกรายละเอียด
ทำให้การเริ่มต้นแนวคิดของการดำเนินธุรกิจเป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์เอ็มจีของกลุ่มบริษัท เบส ออโต้เซลส์ เกิดขึ้นด้วยเพราะ MG เป็นรถสปอร์ตที่น่าหลงใหล มีเอกลักษณ์เฉพาะตน เอกลักษณ์แห่งรถยนต์บริทไดนามิก สไตล์อังกฤษที่โลกรู้จักมาเป็นเวลาเกือบหนึ่งศตวรรษ คนไทยควรที่จะต้องได้ขับรถที่ประกอบไปด้วยความน่าหลงใหล
มีวิศวกรรม และเทคโนโลยีที่เหนือชั้นที่สุด

about-mg-2

ศูนย์บริการมาตรฐาน งานบริการสุดประทับใจ
และด้วยความตั้งใจและจริงใจในการขายและบริการหลังการขาย และที่สำคัญที่สุด เราเน้นความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก กลุ่มบริษัท เบส ออโต้เซลส์ เราเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการระดับพรีเมี่ยมที่จะมอบประสบการณ์สุดประทับใจ พร้อมพื้นที่ส่วนรับรองลูกค้าที่ครบครันแบบมีระดับ ทันสมัย สะอาด สะดวก สวยงามกว้างขวาง มีมุมกาแฟ มุมอินเตอร์เน็ต มุมนิตยสาร และมีกิจกรรมขอบคุณลูกค้าที่สร้างความอบอุ่นและความรู้สึกที่เป็นครอบครัวเดียวกันกับลูกค้าของเรา

about-mg-3

ติดตามเราได้ที่

นโยบายความเป็นส่วนตัว
Privacy Policy บริษัท เบส ออโต้เซลส์ จำกัด 
เอกสารต่อไปจัดทำขึ้นเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจถึงรายละเอียดและข้อมูลต่างๆ ที่ปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ mgbestautosales.com ดังต่อไปนี้

อ่านเพิ่มเติม…

โชว์รูมและศูนย์บริการของเราเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  ...

บันทึกการตั้งค่า