img

รุ่นรถ MG

 • ALL NEW MG3

  ราคารถยนต์เอ็มจีและรายละเอียด ALL NEW MG3 SEE THE WORLD WITH FUN แค่เปลี่ยนมุมมองใหม่ โลกก็สนุกได้อีกเยอะ สนุกไปกับยนตรกรรมที่สร้างสรรค์ภายใต้แนวคิดBRIT DYNAMIC ที่ผสานทุกอย่างของรถกับความสนุกเข้าด้วยกัน ทำให้เรามองเห็นโลกในมุมมองใหม่ๆ ได้ทุกวัน   FUN AT FIRST SIGHT เมื่อความสนุกของเส้นสายดึงดูดสายตาให้หันมอง ALL NEW MG3 ที่อัพเกรดความ FUN สไตล์อังกฤษในรูปโฉมใหม่ เพื่อตอบสนองความสนุกในสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร เติมความสดใสด้วยสีสัน แนว BRIT DUO COLOUR STYLING เพื่อความ FUN ที่โดดเด่นในแบบเรา   PLUS FUN พลัสความสนุกใหม่ใส่ชีวิตเรา สนุกไปกับรายละเอียดที่มากกว่า ผสานเส้นสาย ลายโมเดิร์นกราฟฟิก และพื้นที่เก็บสัมภาระที่ปรับเปลี่ยนได้ให้เราสามารถพกพาความสนุกได้มากกว่าที่เคย   DRIVE MY FUN ขับเคลื่อนความสนุกในแบบเรา ใส่ความสนุกไม่ยั้งไปทุกเส้นทางอย่างมั่นใจกับความปลอดภัยที่ควบคุมได้ดั่งใจ เพราะทุกเส้นทางความ FUN ต้องมันส์ในแบบของเรา i-SMART นวัตกรรมอัจฉริยะ [...]

 • NEW MG ZS

  ราคารถยนต์เอ็มจีและรายละเอียด NEW MG ZS 1.5L ครั้งแรกกับสมาร์ทคาร์ ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้น  ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตสมาร์ทในแบบคุณ NEW MG ZS รถเอสยูวีพรีเมียมสไตล์อังกฤษ ขนาดเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร 114 แรงม้า ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC เพียบพร้อมด้วยความสมาร์ทในด้านสมรรถนะ  การควบคุม  การออกแบบ  และความปลอดภัยมาตรฐานยุโรปที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMART  ให้คุณสื่อสารกับรถผ่านระบบสั่งการด้วยเสียงภาษาไทยเป็นครั้งแรก  (THAI VOICE COMMAND) พร้อมตอบรับทุกรูปแบบการใช้ชีวิตทันสมัยได้ไร้ขีดจำกัด SMART INNOVATION พลิกกฏแห่งการขับขี่ด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะล่าสุด เอกสิทธิ์เฉพาะรถยนต์ MG เพื่อการใช้ชีวิตในโลกยุคดิจิตอลที่สะดวกสบายสูงสุด i-SMART  SYSTEM นวัตกรรมอัจฉริยะที่ช่วยให้คุณกับรถคุยกันได้ ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่สามารถเรียนรู้ทุกการใช้งานของคุณ (Machine Learning) พร้อมรายงานข้อมูลรถยนต์แบบ Real Time และให้คุณสั่งการฟังก์ชั่นต่างๆ ผ่านทั้ง 3 ช่องทางอัจฉริยะ ที่ถูกพัฒนามาจากเทคโนโลยีขั้นสูง ระบบสั่งการด้วยเสียงภาษาไทย เพียงพูดว่า ฮัลโหล เอ็มจี “Hello MG” แล้วตามด้วยคำสั่งการทำงาน [...]

 • MG GS 1.5 L TURBO

  NEW MG GS 1.5 L TURBO เรียกได้ว่าเป็นการพัฒนาที่ล้ำไปอีกขั้นกับเครื่องยนต์ TURBO 1.5 ลิตร ให้พลังถึง 167 แรงม้าที่ 5,600 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 250 นิวตันเมตร ที่ 1,700 – 4,400 รอบต่อนาที โดดเด่นไม่ตามใคร ให้ทุกเส้นทางการขับขี่ในเมืองคล่องตัวยิ่งกว่าด้วยเกียร์อัตโนมัติ TST – 7 SPEED ที่ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วด้วยอัตราเร่งสูงสุดในรอบเครื่องยนต์ต่ำเพื่อประสิทธิภาพการสูงสุด แต่ประหยัดน้ำมันได้มากกว่า กับสมรรถนะของเครื่องยนต์ TURBO 20 ลิตรที่ให้แรงม้า สูงสุดถึง 218 แรงม้าที่ 5,300 รอบต่อนาที นิวตันเมตรที่ 2,500 – 4,000 รอบต่อนาที อีกทั้งการขับขี่ที่สามารถเลือกได้ทั้ง MANUAL MODE และ SPORT MODE เลยทีเดียว เป็นการขับขี่ที่ให้อารมณ์สนุกได้อย่างยอดเยี่ยม โดย MG [...]

 • MG GS 2.0 L TURBO

  NEW MG GS ล้ำหน้าในแบบที่ไม่เคยมีในรถ SUV ระดับเดียวกันมาก่อน ด้วยเครื่องยนต์  TURBO 2.0 ลิตรให้พลังถึง 218 แรงม้า ที่ 5,300 รอบต่อนาทีและแรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร ที่ 2,500-4,000 รอบต่อนาที อัตราเร่งจาก 0-100 km/h ภายใน 8.2 วินาที* สามารถรองรับน้ำมัน E85 อีกทั้งยังปล่อยไอเสียต่ำ ผ่านมาตรฐาน มอก. 2540-2554 (หรือเทียบเท่ามาตรฐานยูโร 4) ทำงานผสานกับเกียร์อัตโนมัติแบบ TST  (TWIN CLUTCH SPORTRONIC TRANSMISSION) 6 สปีด เปลี่ยนเกียร์ได้ราบรื่นและรวดเร็วเพียง 0.2 วินาทีในแต่ละเกียร์ ให้คุณเร่งความเร็วได้ดั่งใจโดยไม่ต้องรอรอบ ทั้งยังสามารถปรับเกียร์เป็นแบบ MANUAL ที่ให้การขับขี่สนุกเร้าใจมากขึ้น นอกจากนั้น MG GS สามารถสร้างบรรยากาศ ให้เป็นแบบสปอร์ตมากขึ้นไปอีกด้วย METER SPORT [...]

 • MG 6 Fastback

  MG 6  Fastback ทุกเส้นทางต้องสามารถควบคุมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ช่วงล่างได้รับการปรับจูนแบบ EUROPEAN TUNING SUSPENSION ด้านหน้า MACPHERSON STRUT ด้านหลังแบบ Z-TYPE MULTI-LINK SUSPENSION ล้อหลังทั้งสองทำงานแยกเป็นอิสระจากกัน ให้ความมั่นใจในทุกการขับขี่ ผสานเข้ากับเทคโนโลยี DWTC (DYNAMIC WHEEL TORQUE CONTROL) ระบบควบคุมแรงบิดของล้อขณะเข้าโค้ง ปรับเปลี่ยนการทำงานของล้อให้สัมพันธ์กับทุกโค้ง และเครื่องยนต์ TURBO 1.8 ลิตร พร้อมรองรับน้ำมัน E85 มั่นใจได้ว่าทุกเส้นทางอยู่ภายใต้ การควบคุมของคุณ ระบบความปลอดภัย 10 ACTIVE SAFETY SYSTEMS ABS ระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรกฉุกเฉิน EBD ระบบกระจายแรงเบรก EBA ระบบเสริมแรงเบรกอิเล็กทรอนิกส์ SCS ระบบควบคุมการทรงตัว MSR ระบบป้องกันการลื่นไถลเมื่อเกียร์ลดต่ำอย่างฉับพลัน CBC ระบบควบคุมการเบรกขณะเข้าโค้ง TCS ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล HAS ระบบช่วยการออกตัวบนทางลาดชัน ITPMS ระบบตรวจสอบความผิดปกติของลมยาง BDC ระบบทำความสะอาดจานเบรกอัจฉริยะ

 • MG 6 Sedan

  MG 6 Sedan ทุกเส้นทางต้องสามารถควบคุมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ช่วงล่างได้รับการปรับจูนแบบ EUROPEAN TUNING SUSPENSION ด้านหน้า MACPHERSON STRUT ด้านหลังแบบ Z-TYPE MULTI-LINK SUSPENSION ล้อหลังทั้งสองทำงานแยกเป็นอิสระจากกัน ให้ความมั่นใจในทุกการขับขี่ ผสานเข้ากับเทคโนโลยี DWTC (DYNAMIC WHEEL TORQUE CONTROL) ระบบควบคุมแรงบิดของล้อขณะเข้าโค้ง ปรับเปลี่ยนการทำงานของล้อให้สัมพันธ์กับทุกโค้ง และเครื่องยนต์ TURBO 1.8 ลิตร พร้อมรองรับน้ำมัน E85 มั่นใจได้ว่าทุกเส้นทางอยู่ภายใต้ การควบคุมของคุณ ระบบความปลอดภัย 10 ACTIVE SAFETY SYSTEMS ABS ระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรกฉุกเฉิน EBD ระบบกระจายแรงเบรก EBA ระบบเสริมแรงเบรกอิเล็กทรอนิกส์ SCS ระบบควบคุมการทรงตัว MSR ระบบป้องกันการลื่นไถลเมื่อเกียร์ลดต่ำอย่างฉับพลัน CBC ระบบควบคุมการเบรกขณะเข้าโค้ง TCS ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล HAS ระบบช่วยการออกตัวบนทางลาดชัน ITPMS ระบบตรวจสอบความผิดปกติของลมยาง BDC ระบบทำความสะอาดจานเบรกอัจฉริยะ

 • MG 5

  MG 5 อีกขั้นแห่งการดีไซน์ ที่เหนือขีดจำกัด ก้าวข้ามความท้าทาย สะท้อนนิยามใหม่แห่งการขับขี่ที่แตกต่าง ภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC ที่โดดเด่นทั้งในด้านการออกแบบ (DESIGN) สมรรถนะ (PERFORMANCE) การควบคุม (HANDLING) และความปลอดภัย (SAFETY) เหนือกว่าด้วย COUPE DESIGN โดดเด่นด้วย กระโปรงหน้าแบบ V-SHAPE ผสานกันอย่างลงตัวกับเส้นสายที่โค้งมน เปิดมุมมองใหม่ด้วยหลังคา SUNROOF ที่สามารถเลื่อนเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้า เพิ่มทัศนวิสัยให้ดียิ่งขึ้นด้วยไฟหน้าแบบ PROJECTOR พร้อมไฟ DAYTIME RUNNING LIGHTS แบบ LED โฉบเฉี่ยวไร้ขีดจำกัดด้วยไฟท้ายดีไซน์ใหม่เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ NEW MG5 พร้อมสะกดทุกสายตาบนท้องถนน

 • MG3 HATCHBACK

  MG3 HATCHBACK (แฮทช์แบ็ก) ดีไซน์โดดเด่น สไตล์ชีวิตในเมือง เติมความสนุกขึ้นอีกด้วย ตัวถังสี TWO-TONE สวยสะกดทุกสายตา เพิ่มความ โดดเด่นด้วยไฟ DAYTIME RUNNING LIGHT (DRL) และหลังคา SUNROOF ล้อแม็คอัลลอยด์ 15 น้ิว กระจกมองข้าง พร้อมไฟเล้ียว ปลายท่อไอเสียสเตนเลสไม่เหมือนใคร ทั้งหมดน้ีให้คุณสนุกได้แบบท่ีใคร ๆ ก็จับตามอง

 • MG3 XROSS

  MG3 XROSS (ครอส) โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์สปอร์ตในแบบฉบับของ MG สนุกทุกมุมมองด้วยกันชนสปอร์ตหน้า-หลัง พร้อมชุดแต่งรอบคันและ ROOF RAIL ให้คุณพร้อมลุยทุกรูปแบบ และไม่ว่าไลฟ์สไตล์ของคุณจะเป็นแบบใด ก็สามารถเลือกออกไปสนุกได้ ในแบบของคุณเอง

โชว์รูมและศูนย์บริการของเรา