img

NEW MG GS 1.5 L TURBO

เรียกได้ว่าเป็นการพัฒนาที่ล้ำไปอีกขั้นกับเครื่องยนต์ TURBO 1.5 ลิตร ให้พลังถึง 167 แรงม้าที่ 5,600 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 250 นิวตันเมตร ที่ 1,700 – 4,400 รอบต่อนาที โดดเด่นไม่ตามใคร ให้ทุกเส้นทางการขับขี่ในเมืองคล่องตัวยิ่งกว่าด้วยเกียร์อัตโนมัติ TST – 7 SPEED ที่ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วด้วยอัตราเร่งสูงสุดในรอบเครื่องยนต์ต่ำเพื่อประสิทธิภาพการสูงสุด แต่ประหยัดน้ำมันได้มากกว่า กับสมรรถนะของเครื่องยนต์ TURBO 20 ลิตรที่ให้แรงม้า

สูงสุดถึง 218 แรงม้าที่ 5,300 รอบต่อนาที นิวตันเมตรที่ 2,500 – 4,000 รอบต่อนาที อีกทั้งการขับขี่ที่สามารถเลือกได้ทั้ง MANUAL MODE และ SPORT MODE เลยทีเดียว เป็นการขับขี่ที่ให้อารมณ์สนุกได้อย่างยอดเยี่ยม

โดย MG GS นั้นมีออกมาด้วยกัน 4 รุ่นคือ

MG GS 1.5T รุ่น D 2WD ราคา 890,000 บาท

MG GS 1.5T รุ่น X 2WD ราคา 990,000 บาท

MG GS 2.0T รุ่น D 2WD ราคา 1,210,000 บาท

MG GS 2.0T รุ่น X AWD ราคา 1,310,000 บาท

NEW MG GS 1.5 L TURBO

ดีไซน์ที่ไม่ตามใคร

โดดเด่นในแบบที่คุณเป็น ด้วยการออกแบบจากศูนย์ UK TECHNICAL CENTRE เมืองเบอร์มิงแฮม ภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC ด้วยดีไซน์ภายนอกที่เน้นความโฉบเฉี่ยว ผสานสไตล์ DIAMOND FLOW DESIGN ที่ทุกเส้นสาย รายละเอียดจุดต่างๆ บ่งบอกความพิถีพิถันเรียบหรูแบบอังกฤษ ให้คุณสัมผัสกับ SPORT SUV อย่างแท้จริง

NEW MG GS 1.5 L TURBO

EXTERIORCOLOURS

ในส่วนของบอดีนั้น MG GS ก็มาพร้อมกับสีสันที่ให้เลือกได้ 5 สีด้วยกันคือ

Arctic White / Black Top สีขาวสบายตาโดดเด่นที่ความลงตัวของแถบสีดำตัดกันได้เป็นอย่างดี

Brick Orange / Black Top สีส้มสดใสที่เหมาะกับหนุ่มสาววัยทำงาน ที่ต้องการสีสันเป็นอย่างยิ่ง

Mocha Brown สีน้ำตาลที่ให้อารมณ์เรียบง่ายกับสไตล์ของรถครอบครัว

Platinum Silver สีเงินสุดคลาสสิคให้ความรู้สึกถึงรถสไตล์ยุโรปได้ดีทีเดียว

Pitch Black โดดเด่นด้วยสีดำกับการขับขี่ในแบบ SPORT SUV

Design

SUNROOF ที่ด้านบนสามารถเปิดรับบรรยากาศให้ได้เต็มอิ่มได้ในทุกเส้นทาง โดยเฉพาะการขับขี่ในต่างจังหวะที่สามารถซึมซับบรรยากาศได้เป็นอย่างดี โดย SUNROOF นั้นสามารถสั่งงงานได้ด้วยระบบไฟฟ้า

HEADLIGHTS ดึงดูดทุกสายตาด้วยไฟหน้าแบบ PROJECTOR HID ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากโคมไฟใน UK PAVILION WORLD EXPO พร้อมเพิ่มความโดดเด่นด้วย DAYTIME RUNNING LIGHTS

TAIL LAMPS เหนือระดับไปอีกขั้นกับไฟท้าย LED ดีไซน์สปอร์ตที่ผสมผสานเป็นหนึ่งเดียวกับกระจกหลังตามแบบฉบับของ MG GS สะท้อนความเป็นตัวตนในแบบที่ไม่ตามใคร

นอกจากภายนอกแล้ว ความโดดเด่นภายในที่ให้ความสวยงามลงตัว บ่งบอกถึงเอกลักษณ์จากรถสไตล์ยุโรป MG GS ก็ทำได้เหนือกว่า ด้วยวัสดุสีดำ PIANO BLACK เรียบง่ายแต่มีระดับ สวิตช์ควบคุมทั้งหมดถูกออกแบบมาให้สะดวกต่อการใช้งาน โดยที่ผู้ขับไม่ต้องละสายตาจากถนน พร้อมเบาะไฟฟ้าคู่หน้าปรับได้ 6 ทิศทาง ตอบทุกความต้องการของผู้โดยสารในทุกการเดินทาง

เกียร์อัตโนมัติ TST พร้อมเบรกมือไฟฟ้า และระบบ AUTO VEHICLE HOLD
พลังแห่งการขับเคลื่อนสามารถควบคุมได้ที่ปลายนิ้วด้วย PADDLE SHIFT ให้คุณเปลี่ยนเกียร์ได้ตามที่ใจต้องการ พร้อมระบบ CRUISE CONTROL ควบคุมความเร็วอัตโนมัติสะดวกสบายกว่าด้วย AUTO VEHICLE HOLD ให้คุณไม่ต้องเหยียบเบรกค้างไว้ในช่วงการจราจรติดขัด

TOUCH SCREEN มิติใหม่ของการชมภาพยนตร์หรือฟังเพลงขณะรถติดที่ให้ความรื่นรมย์ทั้งภาพและเสียง ด้วยหน้าจอ TOUCH SCREEN ขนาดใหญ่กว้าง 8 นิ้ว ให้คุณได้สัมผัสความรู้สึกที่เต็มอิ่ม พร้อมฟังก์ชันต่างๆครบครัน นอกจากนี้ยังปรับเปลี่ยนเป็นกล้องหลังได้ขณับขี่ที่ต้องถอยหลังจอด หรือแม้แต่กรณีของการเปลี่ยนแปลงเป็นระบบ GPS นำททางที่ให้ข้อมูลได้อย่างแม่นยำ ด้วยถาพจำลองที่สมจริงช่วยให้การเดินทางง่ายยิ่งขึ้น

เบาะหลัง สามารถปรับพับได้ 60:40 เพื่อเพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ในทุกรูปแบบที่คุณต้องการ แถมยังช่วยปรับให้สบายยิ่งขึ้นด้วยเบาะหลังที่สามารถปรับเอนได้ถึง 14 องศา ผ่อนคลายตลอดการเดินทาง พร้อมพนักวางแขนและที่วางแก้ว ด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้ MG GS เหมาะสำหรับทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในเมืองหรือเส้นทางไกลก็นั่งได้สบาย

สมรรถนะและความปลอดภัย

นอกจากความสวยงามจากทั้งภายนอกและภายในแล้ว สิ่งสำคัญอีกสิ่งหนึ่งที่ทาง MG พยายามพัฒนามาโดยตลอดอีกทั้งยังใส่ใจและมอบให้ผู้ขับขี่รถ MG ทุกรุ่นก็คือ “ความปลอดภัย” ซึ่งในส่วนนี้ MG GS ก็นำมาปรับใช้ด้วยเช่นกัน อีกทั้งการ เลือกการขับขี่ ได้ทั้ง MANUAL MODE หรือ SPORT MODE

ที่สามารถสั่งการควบคุมเกียร์ เพียงปลายนิ้วสัมผัสกับ PADDLE SHIFT อีกทั้งยังควบคุมความเร็วได้อัตโนมัติด้วยระบบ CRUISE CONTROL และสร้างบรรยากาศการขับขี่

สไตล์สปอร์ต ด้วย METER SPORT MODE ที่จะเปลี่ยนสีชุดแผงหน้าปัดเป็นสีแดง นอกจากนี้ MG GS ยังรองรับน้ำมัน E85 อีกด้วย ทั้งนี้เมื่อปรับเปลี่ยนเป็นโหมด Sport หน้าจอนั้นจะเปลี่ยนเป็นสีแดงให้ความรู้สึกสนุกและน่าตื่นเต้นในการขับขี่มากยิ่งขึ้น

ปกป้องทุกการขับขี่กับความปลอดภัยมาตรฐานยุโรป ให้ทุกการควบคุมอยู่ในมือคุณด้วย INTELLIGENT ALL WHEEL DRIVE (AWD) ระบบจะเปลี่ยนการขับเคลื่อนจาก 2 ล้อ เป็น 4 ล้อ เพื่อตอบสนองกับสภาพถนนที่แตกต่างกันโดยอัตโนมัติ มั่นใจได้ในทุกเส้นทางด้วยระบบ SYNCHRONIZED PROTECTION SYSTEM 13 ระบบความปลอดภัยที่ทํางานประสานเป็นหนึ่งเดียว ให้คุณรู้สึกปลอดภัยในทุกการเดินทาง

ABS ANTI-LOCK BRAKING SYSTEM ระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรกฉุกเฉิน

EBD ELECTRONIC BRAKE FORCE DISTRIBUTION ระบบช่วยกระจายแรงเบรกช่วยหยุดรถได้ดียิ่งขึ้นใน

TCS TRACTION CONTROL SYSTEM ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล

CBC CURVE BRAKE CONTROL ระบบควบคุมการเบรกขณะเข้าโค้งทำให้วางใจได้ขณะที่ต้องเข้าโค้งด้วยความเร็ว

 

SCS STABILITY CONTROL SYSTEM ระบบควบคุมการทรงตัวให้ทุกการขับขี่ง่ายยิ่งขึ้น

AVH AUTO VEHICLE HOLD ระบบป้องกันการไหลของรถโดยไม่ต้องเหยียบเบรกค้าง

BDC INTELLIGENT BRAKE DISC CLEANING ระบบทำความสะอาดจานเบรกอัจฉริยะ

OHBV OPTIMIZED HYDRAULIC BRAKE SERVO ระบบเพิ่มแรงดันไฮดรอลิกเบรกให้เหมาะสม

 

MSR MOTOR CONTROL SLIDE RETAINER ระบบป้องกันการลื่นไถลเมื่อเกียร์ลดต่ำอย่างฉับพลัน

EBA ELECTRONIC BRAKE ASSIST ระบบเสริมแรงเบรกด้วยอิเล็กทรอนิกส์

HAS HILL START ASSIST SYSTEM ระบบช่วยการออกตัวบนทางลาดชัน

TPMS TIRE PRESSURE MONITOR SYSTEM ระบบตรวจสอบความผิดปกติของลมยาง

EPB ELECTRONIC PARKING BRAKE ระบบเบรกมือไฟฟ้า

NEW MG GS 1.5 L TURBO

โครงสร้างตัวถังนิรภัย FSF (FULL SPACE FRAME) ที่เพิ่มความแข็งแกร่ง ช่วยปกป้องห้องโดยสารให้เป็นโซนนิรภัย ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยถุงลมนิรภัย 4 จุด คือ คู่หน้าและด้านข้าง เพิ่มความปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีผ้าเบรกที่มีส่วนผสมของเซรามิก CERAMIC COMPOUND BRAKE PADS ลดความร้อนที่เกิดจากการเบรก ที่ให้ระยะการเบรกสั้นและ

แม่นยำกว่าเดิม ทนความร้อนกว่าปกติถึง 4 เท่า และลดปริมาณฝุ่นเบรกที่ล้อ สมรรถนะการขับขี่ที่นุ่มนวล ด้วยช่วงล่างด้านหน้าแบบ MACPHERSON STRUT และช่วงล่างหลังอิสระแบบ MULTI-LINK

นอกจากความสวยงามจากการออกแบบที่สวยงามและนวัตกรรมที่นำเอาความปลอดภัยมาใช้เป็นจุดเด่นในการขับขี่เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบความปลอดภัยและการขับขี่ที่ต้องใช้สมรรถนะของรถอย่างครบครัน กรเลือกอุปกรณ์ตกแต่งที่น่าสนใจให้กับ MG GS ของคุณก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความสวยงามและอำนวยความสะดวกให้กับรถยนต์ของคุณมากยิ่งขึ้น และนี่คือบางส่วนของอุปกรณ์ตกแต่งที่จะช่วยสร้างสรรค์ความสวยงามและความสะดวกสบายให้คุณมากยิ่งขึ้น

Electric Side Step บันใดข้างไฟฟ้าอัตโนมัติเพื่อความสะดวกสบายในการขึ้น-ลงห้องโดยสาร ด้วยบันใดข้างไฟฟ้า เมื่อเปิดประตูบันใดจะเลื่อนออกมาให้ใช้งาน และจะพับเก็บอัตโนมัติเมื่อปิดประตู พร้อมกับระบบ Safety ป้องกันบันใดหนีบเท้า

 Car Entertainment Set ชุดเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ในรถยนต์ตอบสนองความบันเทิงด้วยหน้าจอ 10 นิ้ว ความละเอียด High Definitionหลากหลายฟังก์ชั่นการใช้งาน เช่น อินเตอร์เน็ต กล้องหน้าสำหรับถ่ายรูปดูหนังฟังเพลง เกมส์พร้อมชุดหู

ฟัง Luggage Cover ถาดเลื่อนปิดสัมภาระท้ายป้องกันการมองเห็นสัมภาระที่มีค่าบริเวณห้องโดยสาร ด้านท้ายจากภายนอก ซึ่งก่อให้เกิดการโจรกรรม

และนี่คือนวัตกรรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบายที่คุณจะได้รับจาก MG GS ซึ่งการออกแบบที่โดดเด่นทั้งความสวยงาม และเรื่องของความปลอดภัย อีกทั้งยังให้คุณได้สามารถสนุกกับการขับขี่ได้ทั้งรูปแบบของ Manual และแบบ Sport จึงไม่แปลกที่ MG GS จะกลายเป็นรถยนต์คันโปรดที่คุณจะใช้ขับขี่ในทุกจังหวะและได้ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบการขับขี่ที่รวดเร็วหรือสะดวกสบายก็ตาม

CAR-2-MG-dowload

โชว์รูมและศูนย์บริการของเรา