img

รุ่นรถ MG

 • NEW MG 4

  ICONIC EXTERIOR DESIGNICONIC INTERIOR DESIGN New MG 5 Electric icon เปลี่ยนประสบการณ์การขับขี่ในทุกวันให้เต็มไปด้วยความเร้าใจกับ ครั้งแรกของระบบขับเคลื่อนล้อหลังในรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% จาก MG THE FIRST REAR WHEEL DRIVE EV ครั้งแรกของการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อพัฒนารถยนต์พลังงานไฟฟ้าโดยเฉพาะ กับขุมพลังการขับขี่จากระบบขับเคลื่อนล้อหลังในรถยนต์ EV ที่มาพร้อมนวัตกรรม NEBULA PURE ELECTRIC PLATFORM สู่การเกิดมาเพื่อเป็นต้นแบบมาตรฐานใหม่ให้กับรถยนต์ EV ออกแบบอย่างสร้างสรรค์ด้วยหลักการ DYNAMIC SPRINT DRIVING EXPERIENCE ผสานกับความล้ำสมัย ภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC ทั้งสมรรถนะ (PERFORMANCE) การควบคุม (HANDING) การออกแบบ (DESIGN) และความปลอดภัย (SAFETY) ก้าวสู่นิยามใหม่ของการขับขี่รถยนต์พลังงานไฟฟ้า ให้คุณไปได้เร็ว และแรงกว่าที่เคย เพราะเราเชื่อว่าทุกคนเกิดมาเพื่อเป็นไอคอนของบางสิ่ง NEW MG4 ELECTRIC ICON DYNAMIC REAR [...]

 • NEW MG VS HEV

  REFINED EXTERIOR DESIGNREFINED INTERIOR & UTILITY New MG VS HEV Absolute เปิดมิติใหม่ของการเดินทาง ไปกับยนตรกรรมไฮบริดจาก MG เป็นตัวตนขั้นสุด หลุดจากทุกมิติเดิม ๆ ABSOLUTE PERFORMANCE ขั้นสุดของขุมพลัง HYBRID ที่ให้กำลังสูงถึง 177 แรงม้า ทำให้คุณขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมด้วยระบบ DRIVE MODE และ KERS MODE ที่เสริมสมรรถนะในทุกเส้นทางการขับขี่ ABSOLUTE INTERIOR DESIGN สะท้อนตัวตนเต็มรูปแบบ ด้วยการออกแบบห้องโดยสารแบบ DUAL WIDESCREEN COCKPIT ให้ความรู้สึกล้ำสมัยกว่าที่เคยกับ FULL VIRTUAL DASHBOARD และหน้าจอ TOUCHSCREEN ทั้งเพิ่มมิติของการใช้งานแบบขั้นสุดกับคอนโซลแบบ DOUBLE LAYER ตอบทุกมิติการใช้งาน ABSOLUTE EXTERIOR DESIGN สู่มิติใหม่ของงานดีไซน์รถยนต์ไฮบริด ยกระดับการออกแบบด้วยดีไซน์กระจังหน้า ELECTRIFIED [...]

 • NEW MG HS Refinement (2022)

  REFINED EXTERIOR DESIGNREFINED INTERIOR & UTILITY WHEN INNOVATION MEETS STYLE, IT REFINES THE NEW LEADERSHIP อีกขั้นของคุณค่า นำหน้าในแบบคุณ คุณค่าใหม่แห่งยนตรกรรมสำหรับผู้นำ ที่กำหนดเส้นทางของตัวเอง NEW MG HS PHEV & NEW MG HS สปอร์ตพรีเมียม SUV งดงามทุกเส้นสายด้วยดีไซน์เฉพาะตัว ผสานความล้ำสมัยไปกับความหรูหราในทุกมุมมอง ภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC ที่ให้ทั้ง สมรรถนะ (PERFORMANCE) การควบคุม (HANDLING) การออกแบบ (DESIGN) และความปลอดภัย (SAFETY) รวมที่สุดของทุกคุณค่าไว้รอบคัน ภายในห้องโดยสารโดดเด่นด้วยสี 2-TONE MONACO BLUE ประณีต หรูหราในทุกสัมผัสด้วยวัสดุ SOFT TOUCH ปรับอารมณ์ได้ตามใจสั่ง ทั้งแสง และเสียง [...]

 • MG ZS EV 2022

  New MG ZS EV 2022 รถยนต์ SUV ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% ง่าย ทุกประสบการณ์ EV ขับเคลื่อนชีวิตดี ๆ ไปกับ NEW MG ZS EV / MG EV ECOSYSTEM สร้างโลก EV ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ เพราะเราอยากเห็นโลกของ EV ในไทยแข็งแกร่งเทียบเท่าตลาดโลก MG จึงมุ่งมั่น ในการลงทุนพัฒนาระบบนิเวศรถยนต์ไฟฟ้า เพื่อให้คุณใช้งานได้ ง่าย ที่สุด INTERIOR & EXTERIOR ง่าย ให้ชีวิตสบายทุกฟังก์ชั่น การตกแต่งภายในสปอร์ตทันสมัย คอนโซลหน้าลายคาร์บอนไฟเบอร์เดินด้วยด้ายแดง มีจอทัชสกรีนขนาด 10 นิ้ว โล่งสบายด้วย Panoramic Sunroof พร้อมแอร์สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง ไม่พลาดทุกการติดต่อระบบชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย ภายนอกเรียบหรู ล้ำสมัยใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC ที่ให้ทั้งสมรรถนะ [...]

 • NEW MG ZS SMART MOVE

  ให้ทุกสเตปชีวิต... สมาร์ทไปกับ SUV ที่ใช่ SMART SUV ที่สมบูรณ์แบบตอบสนองการใช้ชีวิตสมาร์ทได้อย่างลงตัว ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะแห่งยนตรกรรม ที่ MG คิดค้น และพัฒนาเพื่อให้เป็นหนึ่งเดียวกับคุณในทุกการขับขี่ สมาร์ทเอสยูวี ที่อัพเกรดมาใหม่ พร้อมแล้วที่จะพาคุณทะยานสู่ทุกจุดหมายได้อย่างเหนือชั้นด้วยการออกแบบที่เปี่ยมไปด้วย PASSION ภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC สปอร์ต หรู ตามแบบฉบับยนตรกรรมอังกฤษ สร้างความเร้าใจใหม่ๆ ทุกครั้งที่ขับขี่ เพรียบพร้อมในทุกด้านทั้งสมรรถนะ (PERFORMANCE) การควบคุม (HANDLING) การออกแบบ (DESIGN) และความปลอดภัย (SAFETY) NEW MG ZS จึงเป็นที่สุดของยนตรกรรมที่ตอบไลฟ์สไตล์สมาร์ท ของทุกคนได้อย่างสมบูรณ์แบบ ราคา NEW MG ZS SMART UP รุ่น C+ 689,000 บาท รุ่น D 719,000 บาท รุ่น X 759,000 บาท [...]

 • NEW MG EP PLUS

  NEW MG EP รถ STATION WAGON ใหม่ พลังงานไฟฟ้า 100% ที่มีทุกสิ่ง ครบทุกอย่าง สำหรับการเป็น EV คันแรกของคุณ ภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC ที่ออกแบบให้ทั้งสมรรถนะ (PERFORMANCE) การควบคุม (HANDLING) การออกแบบ (DESIGN) และความปลอดภัย (SAFETY) ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันของการเป็นรถ EV เหมาะสำหรับทุกการใช้งาน ขับเคลื่อนได้ไกลกว่า ประหยัดกว่า ต้นทุนการบำรุงรักษาต่ำ และต้นทุนการเป็นเจ้าของ (COST OF OWNERSHIP) ที่คุ้มค่ากว่า LITHIUM-ION BATTERY แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ให้พลังงานสูงขนาด 50.3 kWh ขับได้ไกลยิ่งขึ้นถึง 380 กม. ต่อการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานการป้องกันน้ำ และฝุ่น IP67 พร้อมด้วยระบบระบายความร้อนแบบ LIQUID COOLING SYSTEM จึงช่วยให้แบตเตอรี่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดภายใต้สภาวะต่างๆ รับประกันแบตเตอรี่ นานถึง 8 [...]

 • ALL NEW MG 5

  IDENTITY BEYOND DESIGNSERENITY BEYOND SPACE ALL NEW MG 5 BORN TO BE BEYOND รถดีไซน์สปอร์ตคูเป้ เพื่อทุกการใช้งานที่แตกต่าง ด้วยแนวคิด BRIT DYNAMIC ALL NEW MG5 รถดีไซน์สปอร์ตคูเป้ ที่ออกแบบทุกมิติให้มีขนาดใหญ่ คิดมาอย่างรอบคอบ เพื่อทุกการใช้งานที่แตกต่าง ออกแบบด้วยแนวคิด BRIT DYNAMIC ที่ให้ทั้งสมรรถนะ (PERFORMANCE) การควบคุม (HANDLING) การออกแบบ (DESIGN) และความปลอดภัย (SAFETY) รวมออกมาเป็นรถยนต์สไตล์สปอร์ต ที่ให้ความสะดวกสบายในทุกไลฟ์สไตล์ด้วยฟังก์ชัน และเทคโนโลยีที่ คิดมาอย่างดีที่สุด เพื่อคนที่มองหาสิ่งที่เหนือกว่า ตอบทุกความต้องการของคุณ IDENTITY BEYOND DESIGN ภายในกว้าง สไตล์พรีเมียมสปอร์ตสะดวกสบายรอบตัว ออกแบบเพื่อภาพลักษณ์ของผู้ขับขี่ กับ กระจังหน้า 3 มิติ เอกลักษณ์ดีไซน์ใหม่ล่าสุดเฉพาะ MG ฉีกกรอบดีไซน์เดิมๆ เพิ่มความคล่องตัวทุกองศา ตัวรถเพรียวยาวตามสไตล์สปอร์ตคูเป้ [...]

 • NEW MG EXTENDER 2021 DC

  NEW MG EXTENDER กระบะพันธุ์ยักษ์ ให้มากกว่าความแกร่ง NEW MG EXTENDER กระบะพันธุ์ยักษ์ เสริมเกราะใหม่ ดีไซน์ล้ําสมัย เท่ แกร่ง ไม่ซ้ําใคร พร้อมฝ่าฟันไป กับคุณในทุกเส้นทาง ด้วยการออกแบบภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC ที่ให้ทั้งสมรรถนะ (PERFORMANCE) การควบคุม (HANDLING) การออกแบบ (DESIGN) และความปลอดภัย (SAFETY) ด้วยขนาดตัวถังที่ใหญ่กว่า เครื่องยนต์แรงเต็มพิกัด แต่ประหยัดน้ํามันอย่างเหนือชั้น ดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยว ภายในล้ําสมัย ห้องโดยสารกว้าง นั่งสบาย EXTERIOR กระบะพันธุ์ยักษ์ เสริมเกราะใหม่ ด้วยดีไซน์ทรงพลัง สะกดทุกสายตาด้วยเส้นสายโฉบเฉี่ยว โดดเด่นเกินใครด้วยกระจังหน้าดีไซน์ใหม่สุดดุดัน เอกลักษณ์เฉพาะ MG ถ่ายทอดความแข็งแกร่งทุกมุมมอง รูปลักษณ์ล้ำสมัย กับมิติตัวถังใหญ่หน้าเกรงขาม ไฟหน้าอัตโนมัติแบบ LED PROJECTOR ส่องสว่างให้ความมั่นใจทุกเส้นทาง และเป็นมิตรกับเพื่อนร่วมถนน INTERIOR ภายในกว้าง สไตล์พรีเมียมสปอร์ตสะดวกสบายรอบตัว สัมผัสมิติใหม่แห่งการขับขี่ ด้วยห้องโดยสารขนาดใหญ่พร้อมคอนโซล [...]

 • NEW MG EXTENDER 2021 GC

  NEW MG EXTENDER กระบะพันธุ์ยักษ์ ให้มากกว่าความแกร่ง รุ่น GIANT CAB 2 ประตู NEW MG EXTENDER กระบะพันธุ์ยักษ์ เสริมเกราะใหม่ ดีไซน์ล้ําสมัย เท่ แกร่ง ไม่ซ้ําใคร พร้อมฝ่าฟันไป กับคุณในทุกเส้นทาง ด้วยการออกแบบภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC ที่ให้ทั้งสมรรถนะ (PERFORMANCE) การควบคุม (HANDLING) การออกแบบ (DESIGN) และความปลอดภัย (SAFETY) ด้วยขนาดตัวถังที่ใหญ่กว่า เครื่องยนต์แรงเต็มพิกัด แต่ประหยัดน้ํามันอย่างเหนือชั้น ดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยว ภายในล้ําสมัย ห้องโดยสารกว้าง นั่งสบาย INTERIOR ภายในกว้าง สไตล์พรีเมียมสปอร์ตสะดวกสบายรอบตัว สัมผัสมิติใหม่แห่งการขับขี่ ด้วยห้องโดยสารขนาดใหญ่พร้อมคอนโซล และแผงประตูตกแต่งพิเศษด้วยวัสดุ SOFT TOUCH อัพเกรดความเท่สไตล์อังกฤษ ด้วยเบาะหนัง 2-TONE สีน้ำตาล – ดำ เพิ่มความหรูหรา และโอบกระชับเข้ากับสรีระ [...]

 • NEW MG HS PHEV

  ด้วยนวัตกรรม PLUG-IN HYBRID ใหม่ ที่จะเปลี่ยนโลกทัศน์ของการขับขี่ไปสู่อีกระดับ ผสาน 2 ระบบขับเคลื่อนเข้าด้วยกัน ทั้งเครื่องยนต์ และมอเตอร์ไฟฟ้า New MG HS PHEV  พร้อมขับเคลื่อนทุกคุณค่าของชีวิต ที่สุดแห่งยนตรกรรมที่จะเปลี่ยนชีวิตให้มีความหมายมากขึ้น ออกแบบมาเพื่อเป็นยานยนต์แห่งยุคสมัย ดีไซน์ภายนอกโดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบ LED PROJECTOR ไฟท้าย LED SPACE LIGHT FIELD ไฟเลี้ยวแบบ SEQUENTIAL และล้ออัลลอยด์ 18 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ THUNDER WIND BLADE โลดแล่นอย่างเต็มสมรรถนะ พร้อมความล้ำหน้าแห่งเทคโนโลยี ด้วยแรงบันดาลใจภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC ที่ผสานทั้ง สมรรถนะ (PERFORMANCE) การควบคุม (HANDLING) การออกแบบ (DESIGN) และความปลอดภัย (SAFETY) ได้อย่างลงตัว เต็มไปด้วย PASSION แบบฉบับยนตรกรรมอังกฤษตามมาตรฐานของ MG REFINED PERFORMANCE [...]

โชว์รูมและศูนย์บริการของเราเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  ...

บันทึกการตั้งค่า